[SF-TaecSu] My Butler

posted on 10 Oct 2011 10:37 by write-sara in 2PMFanfic
 
 

 

“จุนซู เดี๋ยวขึ้นไปปลุกคุณหนูด้วยนะ” 

 

“ครับพ่อ”

 

สวัสดีครับ ผมคิมจุนซู  ตระกูลของผมทำงานเป็นพ่อบ้านให้กับตระกูลอคมาหลายต่อหลายรุ่น  และผมในฐานะลูกชายคนเดียวรุ่นที่ 4 ก็หนีไม่พ้นกับการรับภาระหน้าที่นี้ต่อจากพ่อของผม งานหลักของผมคือการดูแลคุณหนูอคแทคยอน ทายาทคนเดียวของตระกูล

งานพ่อบ้านประจำตัวคุณหนูมีอะไรบ้างน่ะเหรอครับ?  สั้นๆง่ายๆเลยครับ ก็ดูแลตั้งแต่คุณหนูตื่นนอนจนกระทั่งถึงคุณหนูเข้านอนนั่นแหละครับ บางทีต้องนั่งเฝ้าเผื่อว่าคุณหนูจะละเมอกลางดึกเสียด้วยซ้ำ แถมตอนนี้ผมพ่วงหน้าที่เลขาฯเข้าไปอีกตำแหน่ง งานของผมเลยเพิ่มมากขึ้นอีกเป็นสามเท่าตัว ถ้างานคุณหนูว่ายุ่งแล้ว ผมว่างานผมยุ่งกว่าคุณหนูซะอีก อ้อ! แล้วอย่าคิดว่าผมดูแลคุณหนูอายุแค่ไม่กี่ขวบนะครับ เพราะคุณหนูที่ผมพูดถึงเนี่ยอายุ 25 ปี และเป็นหนุ่มหล่อที่หลายๆคนหมายปองทีเดียวเชียวล่ะ

 

“คุณหนูครับ ได้เวลาตื่นแล้วครับ”  ผมเดินเข้าไปปลุกคุณหนูแทคยอนที่ยังนอนหลับอยู่บนเตียง

“อื๋ออออ เช้าแล้วเหรอเนี่ย เหมือนเพิ่งได้นอนเอง”  คุณหนูหาวพร้อมบิดขี้เกียจ  ก่อนจะยกมือทั้งสองข้างขึ้นเป็นเชิงให้ผมช่วยดึงมือให้ลุกออกจากเตียง

“คุณหนูครับ อย่าทำตัวเป็นเด็กสิครับ ตื่นได้แล้วครับ” ผมดึงผ้าห่มออกจากตัวคุณหนู

“ไม่เอาอ่ะ ดึงหน่อย ไม่งั้นก็ไม่ลุก”  อายุ 25 แต่ยังงอแงเป็นเด็ก 5 ขวบ นี่แหละครับคุณหนูอคแทคยอนของแท้ ไม่ใช้ตัวแสดงแทน  ผมถอนหายใจก่อนจะรู้ว่ายังไงก็ต้องยอมให้คุณหนูทุกที  ผมเอื้อมมือไปจับแขนคุณหนูจะให้ลุกขึ้น แต่นอกจากจะไม่ลุกแล้วคุณหนูยังออกแรงดึงผมให้ล้มลงไปบนเตียงแทน แถมกอดผมไว้ซะแน่นเสียอีก

“บอกกี่ครั้งแล้วว่าให้เลิกเรียกคุณหนูซักที นายเรียกชั้นว่าแทคยอนเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้เหรอไงห๊ะจุนซู”  คุณหนูกระซิบที่ข้างหูผม  ผมรู้ตัวเลยว่าตอนนี้หน้าผมคงแดงไปหมดแล้วแน่ๆ เพราะความร้อนมันพุ่งขึ้นสูงปรี๊ด ปล่อยไว้แบบนี้คงไม่ได้การ ผมรีบดันตัวเองออกมายืนข้างเตียงก่อนจะตอบคุณหนูไปด้วยสีหน้าเรียบเฉย

“ไม่ได้หรอกครับ นั่นเป็นเรื่องสมัยเด็กๆ ตอนนี้ผมคงเรียกคุณหนูเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้แล้ว คุณหนูรีบลุกมาอาบน้ำเถอะครับ เดี๋ยวเช้านี้คุณหนูมีประชุมที่บริษัท หลังจากนั้นก็มีนัดดูตัวต่อ ผมเตรียมชุดไว้ให้แล้ว  ผมขอตัวลงไปเตรียมอาหารเช้านะครับ”  ผมรีบพูดรวดเดียวและปลีกตัวออกมาจากห้องของคุณหนูแทคยอนก่อนที่หน้าผมจะแดงมากไปกว่านี้

 

 

ผมกับคุณหนูแทคยอนเป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งจะว่าไปเราสองคนอยู่ด้วยกันแทบจะตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง เพราะคุณหนูแทคยอนไม่ชอบนอนคนเดียว ตอนเด็กๆผมเลยต้องรับหน้าที่อยู่เป็นเพื่อนคุณหนูจนกว่าคุณหนูจะหลับ ซึ่งบางทีคนนั่งเฝ้าอย่างผมกลับเป็นฝ่ายหลับไปก่อนจนคุณหนูแทคยอนต้องเป็นฝ่ายลากผมไปนอนที่เตียงแทน ซึ่งเรื่องนี้ถ้าพ่อผมรู้ล่ะก็ผมคงโดนดุหูชา เพราะว่าพ่อบ้านจะมาหลับก่อนเจ้านายไม่ได้เด็ดขาด แต่นั่นมันก็เรื่องสมัยเด็กอ่ะนะครับ ตอนนี้ผมเองก็ถือได้ว่าเป็นพ่อบ้านเต็มตัวแล้ว รับรองว่าไม่มีเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นอีกแน่นอน

 

“วันนี้มีตารางงานอะไรบ้างเหรอจุนซู”  คุณหนูแทคยอนเดินลงมาทานอาหารเช้า พร้อมเอ่ยปากถามตารางงานวันนี้

“เช้านี้มีประชุมถึง 11 โมง หลังจากนั้นคุณหนูมีนัดดูตัวกับลูกสาวท่านประธานฮัน  บ่ายสองมีนัดกับลูกค้าจากญี่ปุ่น  ส่วนช่วงเย็นมีนัดท่านข้าวกับท่านประธานที่โรงแรม N  วันนี้ตารางมีเท่านี้ครับ”

“ตัดออกไปซักรายการได้มั๊ยเนี่ย  อ่อ..ไอ้ดูตัวเนี่ย นายไปแทนชั้นทีสิ” คุณหนูแทคยอนบ่นพร้อมส่ายหัวก่อนจะยกกาแฟขึ้นมาดื่ม

“ยังไงคุณหนูก็ต้องไปตามนัดให้ครบทุกรายการครับ โดยเฉพาะดูตัว ท่านประธานย้ำมาเลยว่ายังไงก็ต้องพาคุณหนูไปให้ได้”

“รู้แล้วน่า รู้แล้วน่า พูดไปอย่างงั้นแหละ แต่นายต้องไปกับชั้นด้วยนะ   ไม่ต้องทำหน้าอย่างงั้นหรอก ไปนั่งไกลๆก็ได้ แต่ไปเป็นเพื่อนกันหน่อยสิ”  คุณหนูแทคยอนวางแก้วกาแฟก่อนจะลุกขึ้นเดินนำออกไปขึ้นรถ

“ก็ได้ครับ” ผมก้มหัวรับคำก่อนจะเดินตามคุณหนูออกไป

 

หลังจบประชุม ผมขับรถพาคุณหนูแทคยอนมาที่โรงแรมที่มีนัดดูตัว แต่คุณหนูของผมนั่งหน้าหงิกเป็นม้าหมากรุก ไม่เหมือนคนที่จะมาดูตัวเลยสักนิด  จะว่าไปคุณหนูแทคยอนนัดดูตัวมาไม่ต่ำกว่า 10 หน แต่ก็ปฏิเสธไปทุกที ผมเองก็ไม่เข้าใจคุณหนูนัก เพราะผู้หญิงแต่ละคนที่มาดูตัวก็ออกจะสวยเพียบพร้อม สงสัยสเปคคุณหนูจะสูงมากจริงๆ

คุณหนูเดินเข้าไปพบกับคู่นัดดูตัว ส่วนผมแยกออกมานั่งอีกมุมนึง ขนาดมองจากมุมนี้ ผมว่าคู่ดูตัวของคุณหนูคราวนี้ดูดีกว่าทุกๆคนที่ผ่านมาเสียอีก หวังว่าคราวนี้คุณหนูคงจะเจอคนที่ใช่สักทีนะ    แปลกที่พอคิดว่าคุณหนูจะแต่งงาน ผมกลับรู้สึกเหงาๆ แต่คงเป็นเพราะผมใจหายที่จะมีคนมาแบ่งเบาภาระหน้าที่การดูแลคุณหนูเท่านั้นเอง ต้องเป็นแบบนั้นแน่ๆ

 

“เป็นยังไงบ้างครับคุณหนู”  ผมถามคุณหนูหลังจากที่เราขึ้นรถออกมาจากโรงแรมแล้ว คุณหนูยักไหล่ก่อนจะตอบผมมาด้วยน้ำเสียงเนือยๆว่า “ก็งั้นๆแหละ เมื่อไหร่พ่อกับแม่จะให้ชั้นเลิกดูตัวซะทีนะ”

“ก็คงจนกว่าคุณหนูจะยอมตกลงกับใครสักคนนั่นแหละครับ” ผมตอบคุณหนูกลับไป

“งั้นก็แปลว่า ถ้าชั้นมีแฟน พ่อกับแม่ก็จะให้ชั้นเลิกดูตัวใช่มั๊ย”

“ก็น่าจะเป็นอย่างงั้นนะครับ” ผมพยักหน้าให้กับคุณหนู

“ถ้างั้น นายมาเป็นแฟนชั้นทีสิ”   คุณหนูแทคยอนไม่พูดเปล่าแต่กลับเอื้อมมือจากข้างหลังมาจับแก้มผม

เอี๊ยดดดด  “โอ้ย อยู่ๆนายเบรครถทำไมเนี่ย”

“เอ่อ....ขอโทษครับคุณหนู”  ผมตกใจกับคำพูดคุณหนูจนเผลอเหยียบเบรค ส่วนคุณหนูเอามือคลำหน้าผากป้อยๆ บ่นอุบอิบ เพราะหน้าผากมากระแทกเข้ากับเบาะหน้าอย่างจัง ผมเอ่ยขอโทษอีกครั้งก่อนจะออกรถขับกลับบริษัท

 

 

 

“แทคยอน วันนี้นัดดูตัวเป็นยังไงบ้างลูก”

“ก็งั้นๆล่ะครับ  พ่อกับแม่เลิกให้ผมไปดูตัวซักทีได้มั๊ยครับ ผมเบื่อจะแย่แล้ว”

“ถ้าแกอยากเลิกดูตัว แกก็หาแฟนเป็นตัวเป็นตนซะทีสิ”

“ถ้าผมมีแฟน พ่อกับแม่จะเลิกให้ผมดูตัวจริงๆนะ”

“ลูกมีคนที่ชอบอยู่แล้วเหรอจ๊ะ”

“ใช่ครับ”

“ใครกับจ๊ะ”

“จุนซูไงครับ”

“ห๊า”

“ผมรักจุนซูจริงๆนะ   พ่อกับแม่อย่าทำหน้าอย่างงั้นสิครับ ถ้าจะคิดว่าผมเป็นเกย์เพราะผมรักจุนซู ก็ได้ครับผมเป็นเกย์ โอเคมั๊ยครับ”

“แกแน่ใจเหรอ นี่แกคิดดีแล้วใช่มั๊ย”

“ผมแน่ใจที่สุดครับพ่อ  พ่อกับแม่คิดดูนะครับ จะมีใครในโลกนี้รู้ใจแล้วก็ดูแลผมได้ดีเท่าจุนซูอีกล่ะครับ นะครับ อย่าห้ามผมเลยนะครับ อ้อ แล้วจุนซูก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วย เพราะผมรักเค้าข้างเดียว พ่อกับแม่ห้ามไปต่อว่าจุนซูเด็ดขาด ไม่งั้นผมจะพาจุนซูหนีไปให้ไกลเลยคอยดู”

 

 

 

 

“กลับมาแล้วเหรอครับคุณหนู”  คุณหนูกลับมาจากไปท่านข้าวกับท่านประธาน ดูท่าทางจะอารมณ์ดีเพราะเดินยิ้มเห็นฟันขาวมาแต่ไกลเชียว

“จุนซูชั้นมีข่าวดีมาบอกนายด้วยแหละ”  นั่นไงล่ะ ผมเดาไว้ผิดเสียที่ไหนกัน

“ข่าวดีอะไรเหรอครับ”  คุณหนูไม่ยอมตอบแต่กลับส่งเสื้อสูทให้ผม ก่อนจะเดินนำขึ้นห้องไป 

ผมเดินตามเข้ามาในห้องคุณหนูเพื่อจัดเตรียมชุดนอนและเตรียมน้ำอุ่นให้คุณหนูอาบ

“จุนซู” คุณหนูเดินตามผมเข้ามาในห้องน้ำ 

“อ้าว คุณหนูเข้ามาทำไมกันครับ เดี๋ยวผมผสมน้ำให้ก่อนนะครับ รอสักครู่”

“ชั้นจะเข้ามาบอกข่าวดีนายน่ะ”  คุณหนูแทคยอนเดินไปนั่งที่ขอบอ่างอาบน้ำ เอามือวักน้ำในอ่างมาสาดใส่ผม นี่ตกลงผมเลี้ยงเด็กห้าขวบอยู่จริงๆใช่มั๊ยครับเนี่ย

“คุณหนูอย่าเล่นสิครับ ผมเปียกหมดแล้ว  แล้วตกลงข่าวดีที่จะบอกเนี่ยคือเรื่องอะไรเหรอครับ”

“ต่อไปชั้นไม่ต้องไปดูตัวอีกแล้วล่ะ”

“อ๋อออ งั้นก็แสดงว่าคุณหนูเจอคนที่ใช่แล้วสินะครับ ยินดีด้วยนะครับ ผมจะได้เลิกพาคุณหนูไปตระเวนดูตัวซะที ฮ่ะๆๆ”  เสียงหัวเราะผมเจื่อนไปรึป่าวน้า  แต่พอได้ยินแบบนี้แล้วทำไมใจผมมันเจ็บแปลกๆนะ 

“จุนซู นายจะคนน้ำในอ่างอีกนานมั๊ย” 

“เอ๊ะ? อ๋อ น้ำได้ที่แล้วครับ เชิญคุณหนูอาบได้เลยครับ ผมขอตัวก่อน” ผมเดินเลี่ยงออกมาจากห้องน้ำ  ผมแสบตาจัง สงสัยไอน้ำในห้องน้ำมันจะเยอะเกินไป ทำให้ผมเคืองตาเหมือนน้ำตามันจะไหลอย่างไงอย่างงั้นแหละ  ผมออกมาจัดชุดนอนให้คุณหนู ก่อนจะปล่อยความคิดให้ล่องลอยไปถึงคนที่กำลังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ คุณหนูคงตกลงใจกับคนที่ไปดูตัววันนี้แล้วสินะ คงจะไปคุยกับท่านประธานมาเรียบร้อยแล้ว ยิ่งคิดผมก็ยิ่งเหงา นี่ผมคงไม่ได้หึงคุณหนูอยู่หรอกใช่มั๊ย

 

“จุนซู นายเข้ามานี่หน่อยสิ”  คุณหนูตะโกนออกมาจากในห้องน้ำ

“มีอะไรเหรอครับคุณหนู”

“ชั้นหาเจลล้างหน้าไม่เจอ นายเอาไปวางไว้ตรงไหนเหรอ” 

ผมเดินไปหยิบเจลล้างหน้ามาให้คุณหนู  คุณหนูไม่ได้รับเจลล้างหน้าแต่กลับดึงมือผมจนเสียหลักล้มลงไปในอ่างอาบน้ำ จนตอนนี้ผมเปียกไปหมดทั้งตัว และเอ่อ...ที่สำคัญผมล้มทับลงมาบนตัวคุณหนูแทคยอน

“คุณหนูเล่นอะไรครับเนี่ย ผมเปียกหมดแล้ว”  ผมดันตัวเองลุกขึ้น แต่คนที่อยู่ข้างล่างกลับรั้งตัวผมไปกอดไว้

“คุณหนูครับปล่อยผมเถอะครับ เล่นอะไรเป็นเด็กไปได้” ผมพยายามที่จะลุกขึ้นแต่คุณหนูที่ตัวใหญ่กว่าแรงเยอะกว่าก็ไม่ยอมปล่อยผมเสียที จนผมหมดปัญญาเลยปล่อยให้คุณหนูกอดผมอยู่แบบนั้น อันที่จริงผมชักสงสัยตัวเองว่า จริงๆแล้วผมเองก็อยากให้คุณหนูกอดผมไว้แบบนี้ด้วยรึป่าว ผมถึงไม่พยายามออกแรงมากเท่าที่ควร

“จุนซู นายน้อยใจชั้นอยู่ใช่มั๊ยล่ะ”  คนที่เอาแต่กอดผมนิ่งๆเมื่อกี๊ตอนนี้เปลี่ยนเอามือที่กอดผมอยู่มาลูบหัวผม ก่อนจะกระซิบที่ข้างหู

“ผมไม่กล้าน้อยใจอะไรคุณหนูหรอกครับ คุณหนูปล่อยผมเถอะครับ”  พอพูดออกไปแล้วผมชักอยากให้ตัวเองไม่พูดประโยคเมื่อกี๊จริงๆ เพราะฟังยังไงมันก็ดูน้อยใจชัดๆ

“นายน้อยใจชั้นอยู่จริงๆด้วย  ชั้นดีใจจัง ฮ่าๆๆ”  หืม คุณหนูบอกว่าดีใจที่ผมน้อยใจอย่างงั้นเหรอ

“อะไรกันครับคุณหนู”  ผมพูดอู้อี้อยู่กับไหล่หนาๆนั่น

“ที่ชั้นบอกนายว่า ชั้นไม่ต้องไปดูตัวแล้ว เพราะว่าชั้นมีคนที่ชั้นชอบอยู่แล้วน่ะ นายรู้มั๊ยว่าคนคนนั้นเป็นใคร”

“ผมจะไปรู้ได้ยังไงล่ะครับ  เอ่อ คุณหนูปล่อยผมเถอะครับ”  แต่ยิ่งพูดคุณหนูก็ยิ่งกอดผมแน่นขึ้น คุณหนูครับตอนนี้ผมไม่อยากรู้สักนิดว่าคุณหนูรักใคร

“คนคนนั้นก็คือนายไง จุนซู”  คุณหนูครับอย่าบอกผมเลย น้ำตาผมจะไหลอยู่แล้วนะ.... เอ๋? เอ๊ะ? คุณหนูบอกว่าคุณหนูรัก รัก รักผม?? งั้นเหรอ???

“คุณหนูว่าอะไรนะครับ”  ผมดันตัวเองออกมามองหน้าคุณหนูแทคยอน

“อ๊าส์ จุนซู นายต้องให้ชั้นพูดกี่รอบเนี่ย ชั้นบอกว่า ชั้น-รัก-นาย ชัดมั๊ย”  คุณหนูแทคยอนหน้าแดง ผิวสีแทนเวลามันแดงขึ้นมานี่น่ารักดีเหมือนกันนะครับ

“แล้วนายล่ะจุนซู นายรังเกียจชั้นรึป่าว”  ผม....ถ้ารังเกียจผมจะยอมให้คุณหนูกอดผมอยู่อย่างงี๊หรือไงกันเล่า คุณหนูนี่ก็ถามไม่คิด  ผมแค่คิดครับ ไม่กล้าพูดแบบนั้นกับคุณหนูหรอก  คุณหนูจ้องหน้าผมเพื่อรอคำตอบ ซึ่งผมพูดไม่ออก ทำได้แค่ส่ายหน้าแล้วก็ก้มลงไปซ่อนหน้าของตัวเอง ที่คาดว่าคงแดงไปถึงหูลงกับไหล่ของคุณหนู

จบดีฝ่า ฮร่าๆๆ

 

 

 

Talk: เหตุการณ์หลังจากนั้นเชิญจินตนาการกันตามอัธยาศัยได้เลยเจ้าคร่ะ ว่าตาคุณหนูแทคจะทำอะไรกับพ่อบ้านซูบ้าง  หุหุหุ

ปล. ไรท์เตอร์ป่วง นึกอยากแต่งก่อนนอน เรื่องเลยสั๊นสั้น สมกับเป็น ShortFic ฮร่าๆ

Comment

Comment:

Tweet

#14 By (115.67.163.195|115.67.163.195) on 2014-01-26 22:00

ตั้งยี่สิบห้าปี  แกพึ่งจะมาบอกหรอแทค
เอออ...ช้าไปมั๊ยจ๊ะ  แต่ก็ดีกว่าไม่บอกอ่านะ  คิคิ
แต่การกระทำ...แกสองคนรักกันมาตั้งแต่ลืมตาาดูโลกเลยใช่ป่ะ  คิคิ
ฉันบ้าไปแล้วววว  

#13 By kw on 2013-07-09 03:55

น่ารักง่าาา แต่แทคก็ตรงดีนะทำไมไม่พูดอย่างนี้ตั้งนานแล้วล่ะจะได้ไม่ต้องไปดูตัว55 เขิลลล><

#11 By gi (103.7.57.18|110.169.145.147) on 2012-12-08 00:08

แทคเจ้าเล่ห์อ่ะ คิดมิดีมิร้ายกับซูอยู่ล่ะสิถึงลากซูลงไปน่ะ
สารภาพรักปุ๊บก็จะกินซูปั๊บ ร้ายนักนะแทคsurprised smile
อ๊ากกกกกกกก ><

#7 By (171.4.106.86) on 2011-12-22 19:33

น่ารักจัง~
ตุณหนูแทคกพ่อบ้านซู~

#6 By AmericanoMink on 2011-11-01 18:53

อ๊คแคทถูกเรียกว่าคุณหนู อ่า ผมกลัวsad smile 5555

อยากได้พ่อบ้านแบบนี้มั่งจังแฮะ
หลงรักคู่รูมเมทมานานแล้ว ขอบคุณไรเตอร์ที่แต่งฟิคนี้ออกมา XD

#5 By CHII (183.89.139.167) on 2011-10-18 23:46

กรี๊ดชอบมากเลย ฟิคแทคซูออกแนวน่ารกแบบนี้ > <
อยาให้แต่งอีกมากเลยๆค่ะ ชอบมากกกก

#4 By BB (125.27.54.240) on 2011-10-14 20:31

อ่า แทคซู บันไซ!!!!

เนื้อเรื่องน่ารักดีค่ะ

#3 By 2PandaPM on 2011-10-11 05:42

แต่งอีกๆๆๆ

น่ารักมากคร่า
แอบอยากอ่านต่อ ^^

#2 By Han Parn (49.229.166.158) on 2011-10-11 01:28

ไรเตอร์!!!~~~~~~ ขอบคุณมากกน้าาาา!!~~~
ที่แต่ง แทคซูให้ แต่งมาอีกเยอะๆน้าาา จะเป็นกำลังใจให้เสมอ>>_____<< double wink

#1 By Ramfy on 2011-10-10 22:37